Hotline: 0944 523 797
Thanh Tẩy Kết Hợp Dưỡng Sáng Mịn Cám Gạo Với Yến Mạch

 

 

Theo phân tích khoa học, trong cám gạo chứa rất nhiều các vitamin B1, B6, PP và axit folic, .. có tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng trắng rất tốt.

 

cám gạo chứa rất nhiều các vitamin B1, B6, PP và axit folic

 

Trong khi đó, thành phần chính của lúa mạch là protein, vitamin B1, B2, giúp làn da mịn màng, trắng sáng hồng hào. Do đó, 2 loại sản phẩm thiên nhiên này rất được ưa chuộng trong việc dưỡng trắng làn da.

 

TAM DUONG 2

 

Cám gạo xay thiên nhiên chứa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm, khiến bạn sử dụng rất an toàn cho làn da, không lo bị tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe như những phương pháp tắm trắng từ hóa mỹ phẩm khác.

 

tam duong 4

 

Cám gạo, lúa mạch kết hợp sữa tươi nguyên chất sẽ mang lại cho bạn gái một làn da trắng hồng, mềm mịn thật rạng rỡ. Phương pháp dưỡng trắng này rất thích hợp cho bạn gái có làn da sáng nhưng do ánh nắng, môi trường tác động làm sạm tối màu da. Đặc biệt phù hợp đối với các cô dâu cần chăm dưỡng làn da tươi sáng trước ngày cưới hoặc những ai cần bảo dưỡng làn da của mình.

Điều đặc biệt từ phương pháp tắm dưỡng bằng cám gạo chính là không bị bắt nắng trở lại, nhờ có làn da khỏe mạnh sẽ bảo vệ bạn chống lại tia tử ngoại.