Hotline: 0944 523 797
Massage Đắp Mặt Nạ Trái Cây Tươi

Làn da tươi trẻ, mịn màng và trắng sáng là điều mong ước của tất cả chị em. Nhưng, không phải ai cũng may mắn được sở hữu làn da đẹp và khỏe. Tuy nhiên, bạn có thể chăm sóc làn da của mình bằng chính những loại trái cây tươi hàng ngày để biến ước mơ thành hiện thực.

Trái cây không chỉ là món ăn vặt mọi lúc mọi nơi của nhiều chị em mà còn là nguyên liệu làm đẹp hàng đầu. Mặc dù hiệu quả từ những mặt nạ tự nhiên có phần chậm nhưng lại an toàn cho làn da và sức khỏe. Dưới đây là những mặt nạ giúp cho làn da khỏe mạnh và tươi sáng tự nhiên.

 

 

 

trtai

Mặt nạ dưỡng da từ dâu tây

Bạn có biết, dâu tây chứa nhiều vitamin nhất là vitamin C rất tốt cho làn da và sức khỏe. Trong dâu tây còn chứa hợp chất có tính sát trùng nhẹ giúp bảo vệ làn da khỏi nhiễm trùng và làm sáng da tự nhiên.

mat-na-sua-chua-dau-tay

 

 

Mặt nạ cà rốt tươi với sữa chua

Cà rốt có chứa lượng lớn vitamin A có tác dụng nuôi dưỡng da, làm liền sẹo. Sữa chua có tác dụng diệt khuẩn, làm sáng da. Mặt nạ cà rốt và sữa chua rất thích hợp cho làn da bị mụn.

mat-na-ca-rot-sua-chua

 

Mặt nạ làm mềm da từ quả bơ

Mặt nạ chăm sóc da từ trái cây tươi với cách thực hiện đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn, vì thế bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi tuần 3 ngày để duy trì vẻ tươi trẻ của làn da nhé.

 

tac-dung-cua-qua-bo-1